SEAWARD อย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมส่วนผสมพิเศษสำหรับขนมเบเกอรี่เครื่องดื่มทันทีซอสเช่นเดียวกับเนื้อสัตว์และผัก เราขอเชิญชวนผู้ผลิตจะได้สัมผัสกับการแก้ปัญหาของเราใน unqiue สุขภาพทางเดินอาหาร, การจัดการ weght อาหารระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ฯลฯ

globe

เกี่ยวกับเรา

Seaward Chemicals ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1980 เป็นบริษัทเฉพาะทางด้านสารเคมี ในปี 2015 นี้ พวกเราได้เฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญกับการครบรอบ 35 ปีของเราในการดำเนินธุรกิจ

คติพจน์ของ SEAWARD คือ ความยืดหยุ่น มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือ  เป็นแรงผลักดันให้เราดำเนินธุรกิจไปข้างหน้า ใช้ความความรู้และความเชี่ยวชาญ เพื่อผลิตและค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้ได้ตามความพึงพอใจ ความต้องการของลูกค้า

Seaward ทำการส่งออกทั่วโลก มามากกว่า 30 ปี และยังคงเป็นผู้นำในตลาดการแข่งขันเสมอมา

ด้วยความสามารถในการแก้ปัญหา, ปรับแนวทางเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุด และการมีบริการทางด้านเทคนิค เราใส่ใจในในทุกรายละเอียดของลูกค้า ความสามารถของเราช่วยให้เราสามารถดำเนินธุรกิจได้ดี โดยได้รับการรับรองจาก MNCs และยังคงดำเนินธุรกิจกับผู้ประกอบการขนาดเล็กเชื่อมั่นในการบริการของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้ง Ingredients, Chemicals และ Filtration 

ผลิตภัณฑ์ของ Seaward จะมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ Ingredients, Chemicals and Filtration ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถใช้ได้ในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ด้านอาหารและเครื่องดื่ม, อุสาหกรรมน้ำมัน, ผลิตภัณฑ์ยาและอาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์บำรุงความงาม, โรงงานบำบัดน้ำเสีย

Seaward ได้ดำเนินธุรกิจในกลายประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเชีย, จีน, อินเดีย, ศรีลังกา, อังกฤษ, เยอรมัน และอเมริกา

ส่วนผสม

ความเชี่ยวชาญและความรู้ของ SEAWARD ในด้าน ingredients ที่ช่วยในการปรับปรุงแลละพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถปรับใช้ในหลายๆด้าน เช่น

Absorption | Consistency | Exportability | Mouth-feel | Sales appeal | Shelf-life | Temperature resistance | Viscosity control

โดยผู้ผลิตสามารถใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ และความสามารถของเรา ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าในการทำธุรกิจที่ดีขึ้น

สารเคมี

ผลิตภัณฑ์ในด้านสารเคมีของ SEAWARD สามารถที่จะใช้ได้ในหลายๆอุตสาหกรรม  เราสามารถที่จะหาแหล่งที่มาของสารเคมีเฉพาะโดยผ่านทางแหล่งคู่ค้าธุรกิจทั่วโลกของเรา
 
เราหาวิธีการแก้ปัญหา และออกแบบการแก้ไขได้อย่างแม่นยำ  SEAWARD รับประกัน เพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองในด้านประสิทธิภาพและกระบวนการผลิต พร้อมกับการตรวจสอบแหล่งที่มา ประสิทธิภาพการทำงาน และการตรวจสอบด้านเทคนิค นอกจากนี้เรายังมีบริการด้านการประสานงานกับผู้ใช้ ผู้บริหาร และช่างเทคนิค เพื่อให้ได้ประโยชน์ที่ดีที่สุดในการดำเนินงาน

การกรอง

SEAWARD เป็นผู้บุกเบิกให้การบริการ แบบ 1-stop solution เพื่อจัดหา Filtration ได้ตรงตามที่คุณต้องการ

โดยการผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า Seaward มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด รวมทั้งความต้องการในการบำรุงรักษาและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณด้วยความเชี่ยวชาญของเรา เป้าหมายของเราคือความเรียบง่าย เพื่อให้บรรลุผลการดำเนินงานให้ได้มีประสิทธิภาพการกรองสูงสุด โดยผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยต้นทุนที่แข่งขันกันในตลาด ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เราช่วยให้ลูกค้าให้เป็นผู้นำในด้านการแข่งขัน โดยการขนส่งที่รวดเร็วฉับไว โดยมีคลังสินค้าอยู่ที่สิงคโปร์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการขนส่ง เป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ และรวมทั้งบริการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง

contact icon

ติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำประเทศไทย 

นางสาว นิรมล กลั่นกลิ่น

Tel: 02-5268499

Mobile: 0922634562

Email: niramol.klanklin@seawardglobal.com


ติดต่อเรา


CONTACT US

Address:
18 Howard Road #03-03,
Novelty BizCentre, Singapore 369585
Tel: (65) 6382 6660 | Fax: (65) 6702 7702